Home » Uncategorized » bếp điện từ chefs mix-2000a sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại

bếp điện từ chefs mix-2000a sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại

bếp điện từ chefs ngày nay đã trở thành dòng thiết bị tin cậy của nhiều chị em Bếp từ đôi, người nội trợ Việt. Do sở hữu tính năng thông minh cùng kết hợp khả năng nấu từ, nấu điện nên bếp mang lại cho người dùng nhiều tiện ích, Chiếc bếp điện từ Chefs MIX2000A nổi trội với mức giá hấp dẫn là model chủ lực của hãng trên thị trường giá rẻ. Sản phẩm được đổi mới trong thiết kế để tích hợp công nghệ nấu nướng tiên tiến hơn, kết hợp giữa hai phương thức nấu từ và nấu điện mang lại sự tiện lợi cho người dùng. Hơn thế chiếc bếp điện từ Chefs MIX2000A còn gây sốt trong giới tiêu dùng khi đặt một mức giá quá ưu đãi, chỉ với hơn 6 triệu đồng chỉ nhỉnh hơn một chút so với  Bếp từ Nhật những chiếc bếp ga âm đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

KHÁM PHÁ BẾP ĐIỆN TỪ CHEFS MIX2000A THIẾT KẾ

Thay vì sử dụng mặt kính cường lực thông thường hay vùng hồng ngoại thiết kế 1 vòng nhiệt, chiếc bếp điện từ Chefs MIX2000A có tới 2 vòng nhiệt cho người dùng chủ động sử dụng phù hợp từng loại Bếp từ Nhật nồi nấu, đảm bảo không gây hao phí nhiều điện năng đó là loại nồi có đường kính không lớn. Mặt kính bếp từ chất liệu NEG ( Nippon Electric glass) xuất xứ made in Japan có khả năng chịu sốc nhiệt, chịu lực cao, cho bề mặt bếp có độ bền bỉ dẻo dai, Bếp từ Nhật cùng tính thẩm mỹ cao.

bep-dien-tu-CHEFS-EH-MIX2000A

Không chỉ thế bếp điện từ kết hợp Chefs MIX2000A còn có thiết kế cấu giá bếp từ nhật tạo từ những linh kiện cao cấp, nổi tiếng trong ngành, cùng khả năng nấu nướng thông minh đáp ứng mọi tiêu chí như an toàn, tiết kiệm trong mức giá cực rẻ. Mâm nhiệt Ego siêu bền, thiết kế theo kết cấu 2 vòng nhiệt, bền bỉ gia tăng độ tiết kiệm nhiên liệu, không gây giá bếp từ nhật thất thoát điện năng ra môi trường bên ngoài. Vùng từ thông minh với nguyên lý nấu cảm ứng từ càng gia tăng độ tiết kiệm điện năng cho sản phẩm. Hiệu suất vùng từ của bếp nấu với chất liệu chuẩn nhiễm từ đạt tới 90%, dẫn đầu trong các dòng bếp nấu hiện nay. Vì thế các gia đình khi sử dụng bếp điện từ thường ưu tiên sử dụng vùng giá bếp từ nhật  từ nhiều hơn.

TÌM HIỂU BẾP ĐIỆN TỪ CHEFS MIX2000A CÓ ĐẢM BẢO AN TOÀN?

Sản phẩm Chefs MIX2000A  thuộc dòng bếp điện từ giá rẻ nhưng lại giá trị sử dụng không hề rẻ như bạn nghĩ. Sản phẩm sản xuất tại Việt Nam nên phù hợp với mức thu nhập nhập của người Việt, nhưng công bếp từ nhập khẩu đức nghệ sản xuất chuẩn Đức, và sử dụng linh kiện chất lượng trên thế giới nên bếp đảm bảo yếu tố chất lượng, từ nấu nhanh siêu tốc, tiết kiệm nhiên liệu đến đảm bảo an toàn.

bep-dien-tu-CHEFS-EH-MIX2000A-1

– Bếp MIX2000A điện từ kết hợp có tổng công suất là 3400W, chia thành nhiều mức sử dụng, đảm bảo tiêu hao lượng điện năng hợp lý cho từng chế độ nấu. Với mức thấp đó là 100W tương ứng với 80 độ, bếp từ nhập khẩu đức bếp điện từ Chefs MIX2000A giúp người sử dụng điều chỉnh các chế độ nấu dễ dàng cùng tiết kiệm điện năng hiệu quả.

– Với tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu ứng dụng trong sản xuất bếp từ nhập khẩu đức  sản phẩm bếp điện từ Chefs model MIX2000A được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn và thông minh: khóa trẻ em an toàn, bên từ ngắt bếp khi không có nồi, hai vùng bếp tự ngắt khi để quên, bảo vệ khi quá nhiệt quá áp, MIX2000A có tính năng hẹn thời gian tắt bếp cũng có cảnh báo nhiệt dư khi tắt. Tuy mức giá rẻ, những chất lượng của bếp điện từ Chefs MIX2000A hoàn toàn thỏa mãn những tiêu chuẩn của người sử dụng, bếp đáp ứng cả về kiểu dáng, thông số kỹ thuật để sử dụng trong phòng bếp Việt, lại thông minh, hỗ trợ đắc lực cho chị em, phù hợp với văn hóa ẩm thực của người Việt.

Nguồn: http://bepdientuchefs.org/bep-dien-tu-chefs-mix2000a-giai-phap-thong-minh-cho-nha-bep/