Home » Tin tức » Màng RO hitech

Màng RO hitech

Màng RO Hitech Là một trong những đơn vị sản xuất màng ro tốt hiện nay. Hitech được trao giải thưởng NSF giấy chứng nhận (ANSI/NSF Tiêu Chuẩn 58). hiệu suất là tuyệt vời và ổn định. Hiện được sử dụng phổ biến là màng ES4040 và ES8040. Hai loại màng lọc này được ứng dụng trong lĩnh vực lọc, xử lý nước tinh khiết. Chuyên dùng trong các dây chuyền lọc nước công nghiệp. Sản phẩm được phân phối tại Việt Nam bởi công ty Việt An.

Màng ro hitech với những tính năng nổi bật

Màng ro hitech es4040

Màng ro hitech es4040

Lọc và xử lý nước tinh khiết hiệu quả

Loại bỏ tới 99,9% tạp chất, độc tố, virust, vi khuẩn
Hiệu suất lọc nước nhanh hơn nhiều so với các loại màng lọc thông thường
Ít bị bám bẩn
Độ bền cao
Có khả năng tự động xục rửa, làm sạch

Nguyên lý hoạt động

Cũng giống như các loại màng lọc ro khác, màng ro hitech cũng hoạt động theo cơ chế ngược lại với cơ chế thẩm thấu thông thường. Màng lọc RO hitech hoạt động trên cơ chế chuyển động của các phần tử nước nhờ áp lực nén của máy bơm cao áp tạo ra một dòng chảy mạnh đẩy các thành phần hóa học, các kim loại, tạp chất…có trong nước chuyển động mạnh, văng ra vùng có áp lực thấp hay trôi theo dòng nước ra ngoài theo đường thải . Trong khí ấy các phân tử nước thì lọt qua các mắt lọc cỡ kích cỡ 0,0001 micromet nhờ áp lực dư, với kích cỡ mắt lọc này thì hầu hết các thành phần hóa chất kim loại, các loại vi khuẩn đều không thể lọt qua.

Giá màng ro hitech

Hiện nay Việt An đang cung cấp ra thị trường 2 loại chính đó chính là ES 4040 và ES 8040. Giá của màng ES4040 là 3.500.000 đồng. Lưu lượn nước đi qua màng lọc là 350l/h.
Màng lọc này thích hợp cho các hệ thống dây chuyền lọc nước gia đình.
Màng ES8040 với lưu lượng nước đi qua tận 1.800 l/h nên giá của chúng đang giao động từ 15.100.000 đồng. Sản phẩm này thường được ứng dụng trong các hệ thống dây chuyền lọc nước công suất lớn.

Chất lượng tốt, giá cả hợp lý nên màng ro hitech vẫn được nhiều người sử dụng.  Nếu bạn muốn mua màng lọc ro hitech để thay thế trong hệ thống lọc nước của gia đình, hãy liên hệ với Việt An theo số 0949 414141