Home » Tin tức » Màng RO Protec

Màng RO Protec

Là đơn vị đi đầu trong sản xuất màng lọc nước hiện nay. Màng lọc RO protec đang được rất nhiều các đơn vị sản xuất dây chuyền lọc nước lựa chọn sử dụng. Bởi chất lượng tốt, khả năng lọc ra nước tinh khiết ưu việt, độ bền cao. Để xem thông tin chi tiết về màng lọc này mời bạn tham khảo tại bài viết dưới đây.

Màng lọc RO protec có đặc điểm gì

Màng ro protec

Màng ro protec

Màng RO protec là do công ty protec cung cấp. Đây là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp màng lọc nước top của Mỹ.

Cũng giống như các hãng sản xuất màng lọc nước khác đều mong muốn mang đến cho người sử dụng những loại màng có thể lọc được nhiều loại nước với công suất cao. Thời gian sử dụng lâu dài

Với nhiều kích thước nên màng ro protec có thể gắn vào các loại hệ thống lọc với các công suất khác nhau.

Xem thêm: Màng ro hitech

Có nên sử dụng màng ro protec không

Trong các loại màng lọc nước phổ biến hiện nay thì không thể không nhắc tới màng ro protec. Với nhiều điểm ưu việt, tính năng lọc nước vượt trội. Quy trình sản xuất màng lọc được giám sát quản lý chất lượng khắt khe. Vì vậy mà các loại màng lọc cung cấp ra thị trường luôn đảm bảo chất lượng.

Thương hiệu protec là một trong những thương hiệu tên tuổi về lĩnh vực cung cấp màng lọc nước tại Mỹ. Vì vậy hầu như phần lớn các loại máy lọc nước, hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đều lựa chọn sử dụng các loại màng ro của hãng này

Giá màng lọc cũng hợp lý, phù hợp với nhiều người sử dụng
Quá trình thay thế màng lọc đơn giản. Đây cũng là một điểm mạnh của màng lọc này

Các loại màng ro protec hiện nay

ULP4021: Lưu lượng nước 180l: Giá 2,6 triệu

ULP4040: Lưu lượng nước 350l: Giá 3,5 trệu

ULP8040: Lưu lượng nước 1800l: giá 15,1 triệu

LP 4040: Lưu lượng nước 350l: Giá 3,5 triệu

LP 8040: Lưu lượng nước 1800: Giá 16 triệu