Home » Tin tức » Dây chuyền lọc nước giếng

Dây chuyền lọc nước giếng

Lọc nước giếng- giải pháp cần thiết để bảo vệ sức khỏe

Bây giờ , nguồn loc nuoc ngày càng ô nhiễm lớn trong khi nhu cầu sử dụng loc nuoc sạch ngày càng tăng cao. Chính Bời vì thế, nhiều người đã tìm đến máy loc nuoc như một phương pháp để giúp nguồn loc nuoc tinh khiet trong sạch hơn. Vậy có nên mua hệ thống lọc nuoc không và nên dùng loại nào?
dây chuyền lọc xử lý nước giếng 150 L/h của hệ thống lọc nước việt an trở thành thương hiệu uy tín, mang lại nguồn loc nuoc sạch cho người tiêu dùng. Hãy cùng bên mình tìm hiểu những ưu điểm của thiết bị này nhé.

Hệ thống lọc xử lý nước giếng tinh khiết 150 L/h

he-thong-loc-nuoc-gieng

Hệ thống lọc nước giếng

hệ thống nuoc tinh khiết 150 L/h là loại dây chuyền lọc nuoc đang được nhiều gia đình Việt sử dụng để cung cấp nguồn nuoc tinh khiết cho cả gia đình. hệ thống sử dụng công nghệ lọc lọc RO hiện đại nhất trên thị trường, với cơ chế thẩm thấu ngược có khả năng loại bỏ 99% kim loại nặng, vi khuẩn, các tạp chất và chất độc hại có trong
dây chuyền lọc tinh khiết RO giếng sử dụng phụ kiện cao cấp inox 304 (thành phần chứa 18% Crom và 10% niken) với khả năng chống gỉ sét cao. Đây là loại vật liệu sản xuất cao cấp có thể chịu được cả thời tiết khắc nghiệt của môi trường bên ngoài. Theo đánh bảng giá của các chuyên gia, độ bền của những hệ thống xử lý xu ly nuoc tinh khiết được chế tạo bằng inox 304 khoảng trên 20 năm.
Đặc điểm:
– nước sau khi lọc là dạng xu ly nuoc tinh khiết có thể uống được ngay mà chưa cần phải đun sôi.
Các nguồn xử lý nước đầu vào có thể nhiễm bẩn nhưng sau khi qua mạng lưới lọc xu ly nuoc sẽ đều cho ra lọc nước tinh khiết với tất cả những chất bẩn, chất độc hại bị loại bỏ hoàn toàn, mang lại sự an tâm cao cho người sử dụng . nuoc của hệ thống xử lý xu ly nuoc tinh khiết đạt 99%, đáp ứng được mọi tiêu chuẩn kiểm định chất lượng.
– Tạo vị ngọt cho nước , tách nhóm phần tử nuoc và tăng oxy cho nước .
– Tạo tính kiềm cho nuoc để giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể.
– Bổ sung các khoáng chất cơ bản cần thiết cho cơ thể.
– hệ thống hệ thống hoạt động với hệ thống mạch tự động hiển thị trạng thái hoạt động và cảnh báo sự cố.
– Đồng hồ của mạng lưới xử lý nước tinh khiết hiển thị độ điện dẫn, và tổng chất dắn hòa tan (TDS), màn hình LCD.
– Dễ dàng vận hành dây chuyền .

Có nên mua máy lọc xử lý nước không , vai trò của dây chuyền lọc lọc nước trong cuộc sống

Trước khi muốn biết có nên mua hệ thống lọc xu ly nuoc 150 L/h chưa thì bạn nên tìm hiểu vai trò của sản phẩm trong cuộc sống như thế nào?
Có thể thấy, trong vài năm trở lại đây, nền công nghiệp lọc nước ta đang trên đà phát triển, Bời vì thế mức độ ô nhiễm môi trường và nguồn nuoc ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn:
+ Khi ngành công nghiệp ngày càng phát triển thì lượng rác nước thải từ các nhà hệ thống cũng tăng lên, tuy vậy , công tác xử lý rác thải công nghiệp lại chưa thực hiện triệt để. Nhiều nhà dây chuyền , khu công nghiệp không xử lý chất rác thải mà xả trực tiếp ra môi trường làm nguồn lọc nước bị ô nhiễm và nhiễm độc trầm trọng ảnh hưởng tới nguồn xử lý nước ngầm và nguồn xu ly nuoc giếng của người dân. Ngoài ra, nước máy còn bị nhiễm nhiều kim loại nặng và các chất gây ô nhiễm nước sẽ rất nguy hiểm khi sử dụng mà chưa thông qua lọc .
+ Đa phần ở các thành phố và các khu đô thị, loc nuoc viet an sản phẩm để dùng clo để xử lý . Clo được dùng để khử khuẩn trong xử lý nước , nếu dùng với lượng nhỏ thì là giải pháp an toàn nhưng nếu sử dụng với lượng lớn thì sẽ để lại nhiều ảnh hưởng cho người sử dụng lọc nước .
Vì vậy, sử dụng sản phẩm 150 L/h cho các hộ gia đình, cụm dân cư là giải pháp an toàn và tiết kiệm giúp bảo vệ sức khỏe con người cho bạn và gia đình.

Những thông tin trên đây có thể giúp bạn giải đáp băn khoăn có nên mua dây chuyền lọc nuoc tinh khiết giếng chưa . Hy vọng, bạn có thể lựa chọn cho mình được mạng lưới lọc nước hiệu quả nhất , công suất phù hợp nhất giúp cam kết an toàn cho sức khỏe con người của cả gia đình bạn.
Để đặt mua thiết bị cũng như để được thấc mắc chi tiết bạn vui lòng gọi đến Hotline: 0949 41 41 41, bên công ty việt an rất hân hạnh được phục vụ quý khách!