Home » Uncategorized » kiểu dáng thiết kế bếp từ chefs eh-dih866

kiểu dáng thiết kế bếp từ chefs eh-dih866

Vì nấu nướng bằng bếp từ mang tới hiệu quả cao, đó là không gây tốn kém nhiên liệu và kém an toàn như những dòng sản phẩm trước đây nên được người tiêu dùng Việt thường ưa chuộng  dòng bếp này. bếp từ Chefs EH-DIH866 là chiếc bếp được người dùng lựa chọn nhiều, sản phẩm cạnh tranh cao của chefs trên thị trưởng Việt. Bếp từ Chefs EH DIH866 là một model thuộc dòng nhập khẩu nguyên chiếc Tây Ban Nha sở hữu những tính năng hoàn hảo, với công nghệ nấu ăn thông minh bếp từ âm nhật bản hiện nay.

Bếp từ Chefs EH DIH866 được thiết kế theo dạng bếp đôi, sang trọng được lắp âm bàn theo kích thước 670 x 350 mm, kích thước chung 720 x 410 x 60 mm bếp bếp từ âm nhật bản đảm bảo độ tiện nghi nhà bếp, cho gian bếp gia đình thêm rộng rãi, khang trang.

Công suất: 3400W với các vùng nấu Phải: 2000W , Trái: 1600W.

bep-tu-chefs-eh-dih-866-3

THÔNG TIN THIẾT KẾ, TÍNH NĂNG BẾP TỪ CHEFS EH-DIH866 2 VÙNG NẤU

– Hai mâm từ tự động nhận biết nồi nấu có phù hợp bếp từ munchen nhập khẩu không? Đây là hiệu quả từ công nghệ nấu cảm ứng từ, khi bạn đặt nồi nấu vào trong vùng bếp, theo nguyên lý nấu ăn thông minh, từ trường trên vùng nấu sẽ nhận diện chất liệu nồi nấu có phù hợp bếp hay không, bếp từ munchen nhập khẩu  và tạo nhiệt tương bếp từ âm nhật bản ứng trong phạm vi đáy nồi được xác định. Nếu nồi nấu là chất liệu không tương thích, bếp có thể tự động phát cảnh báo để người dùng tiến hành xử lý

-Đường kính 2 vùng nấu: bếp trái có đường kính 22 cm, còn bên bếp phải đường kính 16 cm, nồi sử dụng cho hiệu quả là chất liệu nhiễm từ, đáy phẳng, đường kính bếp từ munchen nhập khẩu tối thiệu 9cm.

– Sản phẩm Bếp cảm ứng từ Chefs EH DIH866 có mặt kính làm bằng chất liệu Schott ceran- loại kính cao cấp nhập nguyên của Đức, thiết kế mượt mà, mài vát cạnh để bếp từ faster nhập khẩu tăng độ sang trọng, tinh tế cho sản phẩm.

bep-tu-Chefs-EH-DIH866

NHỮNG TÍNH NĂNG BẾP TỪ CHEFS EH DIH866 CAO CẤP

Mang đặc trưng của những dòng bếp hiện đại Châu Âu, chiếc bếp từ Chefs EH-DIH866 được tích hợp nhiều tính năng thể hiện độ tiện lợi cao trong quá trình nấu nướng.

– Tính năng Booster siêu tốc, cài đặt tăng khả năng nấu bếp từ faster nhập khẩu nướng nhanh chóng của chiếc bếp từ, rút ngắn thời gian đun nấu,

– Bảng điều khiển được thiết kế với mục đích đơn giản hóa quá trình sử dụng, thiết kế dễ quan sát, dễ xử lý với mọi đối tượng. Vì thế hãng ứng dụng công nghệ cảm ứng mới cho chiếc bếp từ Chefs EH-DIH866 này. Người dùng có thể nhận biết và điều khiển siêu nhạy dù cả trong trường hợp tay ướt.

bep-tu- Chefs EH-DIH866-1

– Các mức công suất khác nhau để điều khiển được bố trí khoa học trong bố cục bảng điều khiển nhằm đáp ứng người dùng trong quá trình nấu nướng các chế độ bếp từ faster nhập khẩu món ăn khác nhau.

– Nếu khi kết thúc quá trình sử dụng, mặt bếp còn dư nhiệt, vì được thiết lập khả năng cảnh báo nhiệt dư, nên bếp sẽ phát tín hiệu bằn đèn dễ nhìn cùng âm thanh sinh động cho người dùng biết được và không chạm tay vào. bếp từ Chefs EH-DIH866 cũng thể hiện đẳng cấp của chiếc bếp thông minh khi tự ngắt  hoạt động đảm bảo an toàn, tránh sự cố xảy ra khi bếp không có nồi, hay khi hệ thống điện bị quá tải,… bếp cũng có tính năng hẹn giờ để cài đặt thời gian nấu nướng chính xác, bạn cũng có thể tận dụng tính năng này cho bếp tự hoạt động hiệu quả còn bản thân giải quyết những công việc khác.

Nguồn: http://beptuchefs.org/gioi-thieu-bep-tu-chefs-eh-dih866-chinh-hang/