Home » Uncategorized » Hệ thống lọc nước Việt An theo công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ.

Hệ thống lọc nước Việt An theo công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ.

Hệ thống sản xuất nước tinh khiết là một trong những hệ thống sản xuất nước bán chạy hiện nay. Chuyên dùng để sản xuất nước tinh khiết, nước đóng chai, đóng bình đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm. Với đầy đủ công suất từ 300l/h-90.000l/h nên phù hợp với nhu cầu sử dụng nước tinh khiết của nhiều đối tượng khách hàng như hộ gia đình, nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, trường học.
Sản phẩm được lắp ráp tại nhà máy của Việt An theo công nghệ máy làm hiện đại của Hoa Kỳ. Quy trình sản xuất theo ISO 9001-2015, tiêu chuẩn quốc tế khắt khe và ưu tú hiện nay.máy làm đá viên  Nhờ ứng dụng công nghệ lọc nước vượt trội, khử được các độc tố trong nước, đảm bảo nước đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm 6-1-2010/BYT của bộ y tế về nước uống đóng chai, đá viên  đóng bình, góp phần bảo vệ sức khỏe con người. Việt An đã đạt được danh hiệu ” Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2015″ do báo người tiêu dùng bình chọn.

Sản xuất nước tinh khiết là gì?

Là quá trình chúng ta sử dụng các thiết bị, máy làm máy móc hiện đại tự động hoặc bán tự động để tạo ra nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn không dẫn điện,không màu, không mùi, không vị, trong suốt và có hai thành phần đó là nước và hydro từ nguồn nước thông thường.máy làm đá sạch  Nước thành phẩm thường được đóng gói dưới dạng chai hoặc bình để sử dụng.

Được thiết kế theo công nghệ của Mỹ thương hiệu USApec, các vật tư, thiết bị chính sử dụng trong hệ thống đều nhập ngoại nên tuổi thọ của hệ thống rất cao, ít phải bảo dưỡng,đá sạch bảo trì.

he-thong-san-xuat-nuoc-tnh-khiet-2000l
Hệ thống cho sản phẩm nước tinh khiết tiệt trùng đáp ứng tiêu chuẩn nước uống đóng chai dùng.
– Nước nguồn: Nước giếng khoan hoặc nguồn nước khác qua xử lý đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt.Trong từng trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ tư vấn cung cấp giải pháp xử lý.
– Yêu cầu chất lượng sản phẩm : Nước uống tinh khiết đóng chai, đóng bình
– Đặc tính kỹ thuật cơ bản .
– Hệ thống xử lý đồng bộ cho nước uống đóng chai áp dụng công nghệ của Mỹ
– Vật liệu lọc được sản xuất bởi các hãng nổi tiếng máy làm top thế giới trong lĩnh vực xử lý nước : GE (Mỹ), NORIT ( Hà Lan) , DOW ( Mỹ).Thông số kỹ thuật1) máy làm đá  Hệ thống lọc hoạt động với mạch điều khiển thông minh, hiển thị trạng thái hoạt động và cảnh báo khi có sự cố.
2) Đồng hồ hiển thị độ điện dẫn (conductivity) hoặc tổng chất rắn hòa tan (TDS) của nước tinh khiết, màn hình hiển thị bằng LCD
3) Cột lọc thô, lọc tinh, màng RO xúc rửa tự động hoặc bán tự động.
4) Mạch ngắt điện tự động khi nước tinh khiết đầy bồn chứa hoặc tự động đóng điện khi nước tinh khiết xuống thấp hơn mức qui định.
5) Mạch bảo vệ bơm khi nước đầu nguồn yếu hoặc không có nước.
6) Mạch bảo vệ toàn bộ hệ thống khi mất điện,suy giảm điện thế,nối tắt mạch điện, hoặc tăng áp,dừng điện đột ngột.
Sản phẩm được bảo hành 02 năm miễn phí và bảo trì mãi mãi
Ghi chú:
Đây là mô hình công nghệ tiên tiến hiện nay trong lĩnh vực xử lý nước tinh khiết.
Vận hành đơn giản, chi phí vận sản xuất thấp , sản suất ra m3 nước rẻ
Chất lượng sau khi qua dây chuyền đạt tiêu chuẩn nước uống tinh khiết theo QCVN 6-1:2010/BYT

Tác giả: vietan