Home » Tin tức » màng filmtec chất lượng cao

màng filmtec chất lượng cao

xử lý nước thải tinh khiết 1800 lít tinh khiết đóng chai với máy chiết rót công nghệ hiện đại, quy trình dây chuyền lọc nước 750 lít tốt hiện nay giúp sản xuất nước tinh khiết và đảm bảo chất lượng top tại Việt Nam.

Hiện nay, việc sử dụng nước đóng chai uống tinh khiết đóng chai ngày càng được ưu chuộng bởi 1 mặt hiện nay nhiều nguồn nước đóng bình sử dụng không an toàn cho sức khỏe, 1 mặt các loại thực phẩm, các loại đồ uống có ga, đường còn có thể gây lên các bệnh về máu, béo phì, vì vậy việc sản xuất nước đóng chai, đóng bình luôn đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp nước sạch uống đóng chai sạch và tinh khiết cho mọi người.

loc nuoc tinh khiết 150 lít Vi Na chuyên cung cấp dây chuyền lọc nước 60000 lít tinh khiết 1000 lít tinh khiết đóng chai cho hàng chục cơ sở sản xuất nước đóng chai đóng chai, mang đến dây chuyền lọc nước 750 lít tinh khiết với chất lượng tốt và giá cả phù hợp, đặc biệt chế độ bảo trì, bảo hành khiến khách hàng tin tưởng sử dụng.

xử lý nước thải tinh khiết 90000 lít tinh khiết đóng chai được thiết kế hiện đại và luôn cho bạn một nguồn nước tinh khiết . Hệ thống lọc nước ứng dụng công nghệ lọc hiện đại Ro luôn đảm bảo nước khoáng đầu ra uống ngay thỏa mãn các tiêu chí và chất lượng nước khoáng uống ngay của bộ y tế ban hành.
Giới thiệu chung về day chuyen loc nuoc tinh khiết tinh khiết đóng chai

– nước khoáng giếng khoan hay nước đóng chai máy chiết rót bán tự động được khai thác và qua các khâu xử lý của quá trình lọc nhằm loại bỏ các tạp chất và vi khuẩn tồn dư trong nước tinh khiết nguồn.

– nước khoáng hay nước được khai thác từ tầng sâu dưới lòng đất, trong nước có chứa nhiều tạp chất hoặc nguyên tố hòa tan có nồng độ cao hơn mức cho phép đối với nước tinh khiết uống.

– nước đóng chai là nước tinh khiết được xử lý qua màng thẩm thấu ngược Ro để tách các vi khuẩn và các chất hòa tan trong nước tinh khiết chỉ lấy những nguyên tố nước đóng chai còn những tạp chất và vi khuẩn sẽ theo đường nước đóng bình thải thoát ra ngoài.

dây chuyền lọc nước tinh khiết 1000 lít tinh khiet dong chai
Chi tiết thiết bị dây chuyền lọc nước 3000 lít đóng chai

+ nước tinh khiết giếng khoan được hút lên từ lòng đất rồi đưa qua khâu xử lý thô những tạp chất hữu cơ như Fe,Mn…rồi đưa vào bồn chứa đầu nguồn.

+ Tủ điện điều khiển hệ thống.

+ máy bơm nguồn có tác dụng hút nước tinh khiết từ bồn chứa để đẩy qua thiết bị lọc.

+ Thiết bị trợ lọc đầu nguồn 5micron có tác dụng loại bở những cặn bẩn có khích thước lớn hơn 5micron.

+ Thiết bị lọc đa chất : Đây là khâu tiền sử lý trong hệ thống có tác dụng xử lý sắt,mangan,asen và một số chất hòa tan nhiễm trong nước sạch giúp nguồn nước đóng chai trong sạch hơn.

+ Thiết bị lọc sơ cấp: Lọc cacbon ( than hoạt tính ) có tác dụng hấp thụ các chất độc hại có trong nước khoáng như thuốc trừ sau, chất hữu cơ, các độc tố lẫn trong nước khoáng và có tác dụng loại bỏ hết phần nào nhưng kim loại nặng như Fe,Mn mà khâu tiền xử lý vẫn chưa xử lý triệt để.

+ Thiết bị trao đổi Ion ( Làm mềm nước khoáng risin ): Làm mềm nước tinh khiết là quá trình làm giảm nồng độ các ion canxi và magie là chất gây ra độ cứng cho nước . Làm mềm nước khoáng bằng cationit la dựa trên tính chất của một số chất tan hoặc không tan trong nước sạch – cationit, nhưng lại có khả năng trao đổi ion , khi ngâm trong nước đóng chai . Các chất này hấp thụ các cation của muối hòa tan lên bề mặt hạt và lại nhả lại vào nước một số lượng tương đương caion đã cấy lên bề mặt hạt từ trước làm cho nước sạch khi qua thiết bị lọc thanh và tinh khiết hơn.

+ Bồn trung chuyển có tác dụng điều hòa lửu lượng nước sạch .

+ Bơm trung chuyển có tác dụng cấp nước khoáng nguồn cho hệ thống RO.

+ Thiết bị trợ lọc 1Micron : đây là thiết bị rất quan trọng vì có khả nằng ngăn chặn các kim loại và cáu cặn có kích thước lớn hơn hoắc bằng 1micron làm cho tuổi thọ của màng Ro cao hơn.

+ Van điện từ có tác dụng cắt nước thải khi hệ thống ngừng hoạt động.

+ Bơm tăng áp chuyên dụng cho hệ thống day chuyen loc nuoc Ro.

+ Màng Ro ( thẩm thấu ngược ) : Trong hệ thống xử lý nước thải tinh khiết 5000 lít thì đây là khâu quan trọng quyết định đến chất lượng nước đóng bình đầu ra . Dưới áp suất lớn của máy chiết rót tự động bơm chuyên dụng Ro cho phép nước đóng chai đi qua màng lọc một cách xuyên suốt để tách những kim loại nặng sẽ đi theo đường nước sạch thải ra ngoài còn những nguyên tố nước tinh khiết sẽ thẩm thấu qua lớp màng lọc 0,001micron rồi đi ra đường nước đóng bình . nước sạch sau khi đi qua màng lọc Ro đã trở thành nước tinh khiết ,khi uống có vị ngọt tự nhiên và thanh khiết.

+ Bồn thành phẩm : có tác dụng chứa nước đóng chai và là khâu trung gian trong quá trình sản xuất nước khoáng .

+ Tiệt trùng cấp I ( ozon ) : nước đóng chai sau khi đi qua màng Ro đã trở thành nước đóng bình nhưng vẫn còn một số vi khuẩn chưa xử lý triệt để. Dưới tác dụng của máy chiết rót tự động ozone sẽ giúp diệt trùng hoàn toàn những vi khuẩn còn lại ở trong nước khoáng đảm bảo nước đóng chai được tiệt trùng tuyệt đối.

+ Tiệt trùng bằng UV : dưới tác dụng diệt khuẩn của tia cực tím những vi khuẩn còn sót lại ở quá trinh ozon hóa thì tiếp tục được tiêu diệt ở quá trình này.

+ Lọc xác khuẩn : những vi khuẩn dưới tác dụng của ozon và uv đã bị tiêu diệt nhưng chúng vẫn để lại xác , vì vậy trước khi chiết rót nước sạch một lần nữa được đi qua thiết bị lọc 0,2Micron có tác dụng ngăn lại những xác vi khuẩn này và đảm bảo cho nước khoáng đạt chất lượng tốt .
Ứng dụng của dây chuyền lọc nước 1500 lít tinh khiết 10000 lít tinh khiết đóng chai:

– Dùng kinh doanh sản xuất nước sạch uống đóng bình .
– Dùng làm nước tinh khiết trong ngành y tế .
– Làm nước uống cho công nhân ở các nhà dây chuyền chiết rót xí nghiệp .
– Làm nước trong ngành điện tử .
– Ứng dụng trong các trường học làm nước sạch uống cho cán bộ và học sinh.
GIỚI THIỆU VỀ CÔNG NGHỆ:

+ Thiết bị được nhập khẩu linh kiện và lắp đặt tại Việt Nam làm giảm chi phí đầu tư ban đầu cho người sử dụng .
+ Linh kiện được nhập khẩu trực tiếp từ MÝ , ITALIA , ĐÀI LOAN , HÀN QUỐC .
+ Thiết bị được lắp giáp với công nghệ đến từ USA .
+ Thiết bị được tự động hóa cao .
+ Vận hành thiết bị đơn giản .
+ Với công nghệ thẩm thấu ngược Ro chất lượng nước đầu ra đạt theo tiêu chuẩn nước đóng bình uống ngay của bộ y tế VIỆT NAM.
Quy trình RO hoàn chỉnh theo đúng tiêu chuẩn trong dây chuyền lọc nước 4500 lít tinh khiết 5000 lít đóng chai

1. Xử lý nguồn nước tinh khiết đầu vào đảm bảo đạt các chỉ tiêu về lý hóa, vi sinh bằng cách lọc cặn, khử phèn / khử khoáng / trung hòa pH (tùy chọn).

2.Tinh chế nước tinh khiết bằng màng thẩm thấu ngược (RO), đảm bảo nước sạch sau khi qua hệ thống sản xuất nước khoáng sẽ đạt tiêu chuẩn nước tinh khiết .

nước khoáng sau khi được khử phèn/ khử khoáng/ làm mềm và khử clo được bơm cao áp qua hệ thống màng lọc thẩm thấu ngược TFC để loại bỏ các chất rắn hòa tan, chất hữu cơ và vi sinh. Hệ thống khử hoàn toàn các chất độc nguy hiểm như chì/ thủy ngân, asen (thạch tín), Cadmi, Nitrate, Armoni …

Màng thẩm thấu ngược hầu như chỉ cho các phân tử nước đi qua nên chất lượng nước khoáng đầu ra đảm bảo tinh khiết tối đa.

3. Tiệt trùng bằng tia cực tím/ siêu lọc

Trong quá trình lưu trữ, nước có khả năng tái nhiễm khuẩn trong không khí. he thong loc nuoc ro Do đó cần phải tiệt trước khi đóng bình. Phương pháp an toàn và hiệu quả đó là dùng đèn cực tím (phá vỡ cấu trúc DNA trong nhân tế bào vi khuẩn làm triệt tiêu khả năng tái tạo của vi khuẩn).

Sử dụng dây chuyền lọc nước 2000 lít tinh khiết 10000 lít đóng chai tinh khiết sẽ giải quyết được nhiều vấn đề trong loc nuoc tinh khiết 400 lít đóng bình, đóng chai, giúp việc sản xuất nước đóng bình uống nhanh chóng, công suất lọc tốt hơn.

Tác giả: vietan