Home » Uncategorized » Những thông tin cần biết về máy làm, sản xuất đá sạch

Những thông tin cần biết về máy làm, sản xuất đá sạch

Hiện nay máy làm đá sạch đang được rất nhiều người quan tâm và ưa chuộng bởi sự tiện lợi, tiết kiệm và vừa an toàn của chúng. Bạn có tò mò muốn biết vì sao lại như vậy không? Hãy cùng công ty cổ phần thương mại tổng hợp máy sản xuất Việt An tìm hiểu về sản phẩm này qua bài viết dưới đây.
VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG MÁY LÀM ĐÁ SẠCH?
Khi nhu cầu sử dung đá để giải khát trong những ngày nắng nóng tăng cao, thì cũng là lúc đá không đạt tiêu chuẩn được vệ sinh an toàn thưc phẩm được đem ra bàn tán.máy sản xuất đá viên  Hệ lụy của việc sử dụng đá bẩn đó là sức khỏe của con người đi xuống, đó là việc nhiều người mắc các bệnh về đường tiêu hóa nhẹ thì mua thuốc về tự chữa, nặng phải vào viện chữa trị. Đã có rất nhiều thông tin hướng dẫn người dân nên sử dụng đá sạch, đá viên có nguồn gốc rõ ràng tuy nhiên đôi khi vì lợi ích cá nhân mà người ta phớt lờ đi những khuyến cáo đó. Có lẽ những đơn vị sản xuất kinh doanh đá họ sợ phải đầu tư lớn vào mua những loại máy làm, sản xuất đá sạch nhập khẩu ở nước ngoài vì giá của chúng là khá cao. Nhưng giờ đây vấn đề đó không còn khiến mọi người phải lo ngại nữa.

MÁY LÀM RA ĐÁ SẠCH USAPEC-VA THEO CÔNG NGHỆ MỸ ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM
• Máy làm, sản xuất đá sạch được thiết kế theo công nghệ Mỹ đã được công ty cổ phần TMTH Việt An nhập khẩu, lắp ráp tại Việt Nam. Với thiết kế nhỏ gọn, chạy hoàn toàn tự động đảm bảo máy đá sạch sản xuất đá đều, nhanh tiết kiệm được nhân công lao động và an toàn cho người sản xuất. máy làm đá viên Máy làm sản xuất đá sạch lấy nguồn nước tinh khiết làm nguyên liệu làm đá nên đảm bảo đá làm ra là đá sạch đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm 6 -1- 2010 /BYT. Đặc biệt là máy được sản xuất theo công nghệ cao nên điện năng tiêu thụ ít. Đây được coi là giải pháp hữu hiệu cho các đơn vị đang và sẽ sản xuất kinh doanh đá trong thời gian tới.

MUA MÁY LÀM ĐÁ SẠCH USAPEC-VA Ở ĐÂU?
• Tại Việt Nam, công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An Số 615 đường Nguyễn Hoàng Tôn, Q.Tây Hồ, Hà Nội, Tel 09 42 41 41 41 là một trong những đơn vị top chuyên cung cấp máy làm, sản xuất đá sạch.máy đá viên Đến đây bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về các dòng máy đá sạch với đầy đủ các công suất từ 1 tấn đến 100 tấn trên ngày.

Tác giả: vietan