Home » Uncategorized » Phương thức vận hành của máy làm đá VA4T Inox

Phương thức vận hành của máy làm đá VA4T Inox

Máy làm đá viên VA4T Inox xuất khẩu giá tốt thị trường đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015 . Cùng với hiệu ứng nhà kính, sự nóng lên của Trái Đất ta có thể cảm nhận vô cùng rõ ràng. Chúng ta đang sống trong những ngày nắng nóng trong lịch sử miền Bắc. Nhiệt độ lên tới 40 độ, thậm chí rán được cả trứng gà. Nói vậy chỉ để thấy rằng nhu cầu làm hạ nhiệt cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao, cần kể đến đó là những viên đá giải khát hằng ngày. Các cơ sở kinh doanh như nhà hàng, quán bia, quán cơm, căng tin, khu ẩm thực, khách sạn…. máy đá công nghiệp có thể cần đến cả tấn đá viên mỗi ngày. Nhiều người đã biết đá viên số lượng lớn như vậy được sản xuất bởi những máy làm đá viên tinh khiết VA4T inox của công ty Việt An nhưng nhiều người vẫn chưa hiểu máy làm nước đá viên VA4T inox xuất khẩu đó sản xuất đá viên như thế nào?, được sản xuất theo công nghệ ra sao?
12 ưu điểm nổi bật của máy làm đá viên VA4T inox xuất khẩu
• Tốt, rẻ và bền. Đây có lẽ là ba yếu tố quan trọng top khiến người sử dụng chọn VA4T inox xuất khẩu.
• Cối đá, bình hoán nhiệt và linh kiện ống dẫn của máy sản xuất đá viên được làm bằng inox. Nói đến đây có thể hiểu máy vô cùng bền có tuổi thọ ít 20 năm chuyên xuất khẩu sang các nước Asean, nhờ chất liệu bằng inox giúp máy không bị ăn mòn bởi oxi hóa, thích nghi được với nhiều kiểu khí hậu từ ôn đới đến nhiệt đới. Cũng nhờ cấu tạo này mà việc vệ sinh máy đá VA4T là vô cùng đơn giản giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
• Máy làm đá VA4T inox còn có thiết kế rất gọn, tiện dụng và hiện đại theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ. Khi lắp đặt không cần dùng đến giá đỡ nên phù hợp với nhiều vị trí máy làm đá sạch  Có thể di chuyển máy sản xuất đá viên chứ không cần lắp cố định một chỗ.
• Máy làm đá viên VA4T inox xuất khẩu của Việt An cực kì tiết kiệm chi phí cho việc làm đá được kết hợp đồng bộ với kho bảo ôn, hệ thống gầu tải tự động hoặc bán tự động đang là lựa chọn top của khách hàng Việt Nam và đủ sức cạnh tranh với các máy đến từ Thái Lan và Malaysia. Máy làm đá viên thương hiệu VA của Việt An đã được chứng nhận thương hiệu số VN4-0250969 do cục sở hữu trí tuệ cấp.

may-da-vien-1-tan-2-tan
• Máy làm đá viên an toàn, sạch sẽ, vệ sinh. Với phương thức làm lạnh không khí, sử dụng dung môi R22 nhập khẩu từ Ấn Độ đạt chuẩn quốc tế đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người. Quá trình làm đá viên bằng máy tự động, khép kín, không có sự can thiệp của con người nên đá đạt được độ sạch, tinh khiết. Hiệu suất tương đối ổn, đáp ứng được mọi nhu cầu kinh doanh của chủ sử dụng.
• Đặc biệt nhờ áp dụng công nghệ tiết kiệm điện điện năng tiên tiên mới của Mỹ năm 2016 máy có thể tiết kiệm tới 45% điện năng so với các loại máy làm ra đá viên khác trên thị trường.
• Máy làm nước đá được sản xuất tại nhà máy của Việt An ở khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội. Được quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO9001-2015 khắt khe , được phân phối tại các chi nhánh trực thuộc Việt An tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng và Xuất khẩu sang các nước Asean. Luôn đảm bảo chất lượng top Việt Nam trong 5 năm liền và đảm bảo giá thanh thành tốt .
• Máy có số lượng bán trong nước đến năm 2015 nhiều lên tới 355 chiếc. hơn sản lượng của 3 đối thủ cạnh tranh tiếp theo cộng lại, chính vì thế máy làm đá viên VA4T inox nhập khẩu đã đạt TOP 100 thương hiệu dẫn đầu việt nam 2015, lãnh đạo công ty Việt An nằm trong 100 doanh nghiệp đại diện cho toàn bộ các doanh nghiệp máy làm đá viên mini của Việt Nam năm 2015 báo công với chủ tịch nước Trương Tấn Sang tại phủ chủ tịch ngày 12-01-2016.
• Máy làm nước đá có tiếng ồn nhỏ và không gây ảnh hưởng tới mọi người xung quanh nhờ hệ thống giảm thanh tốt.
• Nước được trải qua quá trình lọc và khử trùng uv theo công nghệ thẩm thấu ngược ro nên đảm bảo độ tinh khiết, sạch sẽ đúng tiêu chuẩn QCVN6-1/2010/BYT.
• Hệ thống điện máy sản xuất đá viên tự động, hệ thống zơle tự động bảo vệ, hệ thống zơle thời gian tự động.v.v…giúp máy tự làm đá, tự xả đá và tự động ngắt trong mọi trượng hợp có sự cố về điện. Người vận hành chỉ làm một việc thật đơn giản là mang đá đi bán mà không phải đụng tay trực tiếp vào viên đá như đá cây truyền thống do đó sẽ không lo bị bệnh liên quan đến xương khớp.
• Đội ngũ thợ kỹ thuật cơ điện lạnh chuyên nghiệp 6G+ được lựa chọn từ những thợ hàn ống dẫn dầu trở về từ UAE. luôn đảm bảo mối hàn tốt và chất lượng cũng là thế mạnh làm nên thương hiệu máy đá tinh khiết Việt An VA4T inox xuất khẩu.

Tác giả: vietan